สุดยอด! หมวกกันน็อคบิ๊กไบค์ ดีไซน์สวย และน่าใช้งานมากที่สุด ปี 2024
สุดยอด! หมวกกันน็อคบิ๊กไบค์ ดีไซน์สวย และน่าใช้งานมากที่สุด ปี 2024

1. หมวกกันน็อคบิ๊กไบค์ แบบไหนน่าใช้งาน EP. 1

หมวกกันน็อค Falcon Icon | หมวกกันน็อคบิ๊กไบค์
หมวกกันน็อค Falcon Icon

หมวกกันน็อค Falcon Icon เป็น หมวกกันน็อคบิ๊กไบค์ ที่มีสีสัน ลวดลายจัดจ้าน ให้ความรู้สึกฮึกเหิมเมื่อสวมใส่ พร้อมจะเป็นเพื่อนร่วมทางไปตลอดเส้นทาง โครงสร้างเปลือก Acrylonitrile Butadiene Styrene (ABS.) และโฟมแบบ Asian Fit ด้วยวัสดุ Expanded Polystyrene Foam (EPS.) ซึ่งเป็นโฟมที่มีน้ำหนักเบา มีคุณสมบัติในการดูดซับแรงกระแทก แถมยังเป็นฉนวนกันความร้อนอีกด้วย

หมวกกันน็อค Falcon Victory | หมวกกันน็อคบิ๊กไบค์
หมวกกันน็อค Falcon Victory

หมวกกันน็อค Falcon Victory หมวกกันน็อคเต็มใบที่มาพร้อมกระจกหน้าหมวกสี Light Tinted Amber Chrome Red และชุดนวมที่นุ่มและใส่สบาย กระชับเข้ารูปหน้าคนเอเชียเป็นอย่างมาก ระบายอากาศได้ดี นอกจากนั้นยังสามารถถอดซักได้ ที่สำคัญมันยังมาพร้อมทั้งแถบสะท้อนแสงด้านล่างเพื่อความปลอดภัยยามค่ำคืนจึงเป็นหมวกกันน็อคบิ๊กไบค์ที่ได้รับความนิยม

หมวกกันน็อค Havana Robotech
หมวกกันน็อค Havana Robotech

หมวกกันน็อค Havana Robotech เป็นหมวกกันน็อคเปิดหน้าที่ดึงดูดสายตาด้วยลวดลายที่ลงตัว เปลือกหมวกทำจาก Acrylonitrile Butadiene Styrene (ABS.) คัดเกรด รองรับแรงกระแทกได้ดี ช่องลมเข้า 1 ช่องและช่องลมออก 2 ช่อง ถือเป็นหมวกกันน็อคบิ๊กไบค์ผู้หญิง ที่เป็นที่นิยมเหมาะสมที่จะใช้งาน ทั้งด้วยน้ำหนักเบาพกพาสะดวกและการใส่เข้า ถอดออก

หมวกกันน็อค Storm Cyclone | หมวกกันน็อคบิ๊กไบค์
หมวกกันน็อค Storm Cyclone

หมวกกันน็อค Storm Cyclone เป็นหมวกกันน็อคบิ๊กไบค์เท่ๆ ที่ให้ความหลากหลายในการใช้งานเป็นได้ทั้งแบบเต็มใบและยกคาง พร้อมสายรัดคางแบบ Grip Lock (Quick-Release) ที่ให้ความกระชับและปลอดภัย เรียกว่าเป็นหมวกกันน็อคยกคางที่ผู้คนส่วนใหญ่ถามหา เพราะสามารถใช้งานได้หลายโอกาสและหลายเส้นทาง

หมวกกันน็อค Thunder Apache
หมวกกันน็อค Thunder Apache

หมวกกันน็อค Thunder Apache หมวกกันน็อคเต็มใบ ที่มีสีสันและลวดลายโดนใจผู้ใช้งานมากที่สุดรุ่นหนึ่ง ให้ความมั่นใจแก่ผู้สวมใส่ ระบายอากาศทั่วถึงด้วยช่องลม 5 ช่อง ช่องลมเข้า 3 ช่อง ช่องลมออก 2 ช่อง พร้อมกระจกหน้าหมวก สี Light Smoke Chrome Blue รองรับการติดตั้งบูลทูธ พร้อมสำหรับทุกๆ การขับขี่

หมวกกันน็อค Real Falcon Buriram | หมวกกันน็อคบิ๊กไบค์
หมวกกันน็อค Real Falcon Buriram

หมวกกันน็อค Real Falcon Buriram เป็นหมวกกันน็อคบิ๊กไบค์ที่คนรุ่นใหม่ให้ความนิยมรุ่นหนึ่ง ด้วยลวดลายที่เป็นลิขสิทธิ์จากสนามช้าง บุรีรัมย์ รุ่นที่ 3 วัสดุเปลือกหมวก Acrylonitrile Butadiene Styrene (ABS.) โฟมแบบ Asian Fit วัสดุ Expanded Polystyrene Foam (EPS.) น้ำหนักเบา สายรัดคางเป็นแบบ Grip Lock (Quick-Release) ที่ให้ความกระชับ แน่นหนาและใช้งานได้อย่างสะดวก

หมวกกันน็อค Falcon Fire Storm
หมวกกันน็อค Falcon Fire Storm

หมวกกันน็อค Falcon Fire Storm ทำจากวัสดุ Acrylonitrile Butadiene Styrene (ABS.) แข็งแรง และทนต่อแรงกระแทกถือเป็นหมวกกันน็อคบิ๊กไบค์ผู้หญิง ด้วยลวดลายที่ทำให้รู้สึกถึงพลังเมื่อสวมใส่ พร้อมชุดนวมที่กระชับเข้ากับรูป เป็นมิตรต่อผิวสัมผัส ระบายอากาศได้ดี ชุดนวมสามารถถอดซักได้ พร้อมแถบสะท้อนแสงด้านล่างเพื่อความปลอดภัยยามค่ำคืน

2. หมวกกันน็อคบิ๊กไบค์ แบบไหนน่าใช้งาน EP. 2

หมวกกันน็อค Oslo
หมวกกันน็อค Oslo

หมวกกันน็อค Oslo หมวกกันน็อคเปิดหน้า มีกระจกหน้าหมวกเป็นสี Clear Chrome Blue เพิ่มฟังก์ชั่นล็อกกระจกหน้าหมวก เพื่อความแน่นมากขึ้น ไม่หวั่นกับทุกแรงลม โครงสร้างโฟมแบบ Asian Fit วัสดุ Expanded Polystyrene Foam (EPS.) น้ำหนักเบา มีคุณสมบัติในการดูดซับแรงกระแทก กันความร้อนได้ดี ทำให้กลายเป็นหมวกกันน็อคบิ๊กไบค์ที่ได้รับความนิยมมากในหมู่ผู้ขับขี่สายทัวร์ริ่งหรือแม้แต่การใช้งานประจำ

หมวกกันน็อค Atlas | หมวกกันน็อคบิ๊กไบค์
หมวกกันน็อค Atlas

หมวกกันน็อค Atlas ถือเป็นหมวกกันน็อคบิ๊กไบค์เท่ๆ รุ่นหนึ่งที่มีความสวยงาม ลงตัวและใช้งานได้ดี ด้วยโฟมแบบ Asian Fit วัสดุ Expanded Polystyrene Foam (EPS.) น้ำหนักเบา มีคุณสมบัติในการดูดซับแรงกระแทก เป็นฉนวนกันความร้อนทำให้ได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่และคนรุ่นใหญ่เลย เรียกว่าใช้งานได้ดีมาก

หมวกกันน็อค Raptor Ronin
หมวกกันน็อค Raptor Ronin

หมวกกันน็อค Raptor Ronin ตัวชุดนวมมีระบบ Emergency Quick Release System (EQRS.) ตัวปลดนวมกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉิน นวมนุ่ม ใส่สบาย แถมยังกระชับเข้ารูปหน้าคนเอเชีย ระบายอากาศได้ดี สามารถถอดซักได้ มาพร้อมทั้งแถบสะท้อนแสงด้านล่าง ทำให้กลายเป็นหมวกกันน็อคบิ๊กไบค์ผู้หญิงที่ต้องการปลุกความเป็นนักสู้ในตัว

หมวกกันน็อค Falcon Robotech | หมวกกันน็อคบิ๊กไบค์
หมวกกันน็อค Falcon Robotech

หมวกกันน็อค Falcon Robotech เป็นหมวกกันน็อคเต็มใบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากตั้งแต่เริ่มต้นวางตลาด ด้วยลวดลาย สีสันที่ลงตัว ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ช่องรับลมเข้า 2 ช่อง เปิด-ปิดได้ ช่องระบายลมออก 2 ช่อง เรียกว่ากลายเป็นหมวกกันน็อคบิ๊กไบค์เท่ๆ ที่หลายคนถามหามาตลอด เพราะความลงตัวเหมาะกับการใช้งาน พร้อมสายรัดคางแบบ Grip Lock (Quick-Release) ให้ความกระชับ ปลอดภัย

หมวกกันน็อค Venger Plus Rusty
หมวกกันน็อค Venger Plus Rusty

หมวกกันน็อค Venger Plus Rusty เปลือกหมวกผลิตจาก Fiberglass น้ำหนักเบา ให้ความแข็งแกร่ง ทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี พร้อมสายรัดคางแบบ DD-Ring กระจกหน้าหมวกเคลือบ lridium แบบหลายชั้นเพิ่มความคมชัดและสบายตา มีค่าการส่องผ่านของแสง ตรงตามมาตรฐาน มอก.กำหนด เพื่อการขับขี่ทั้งกลางวันและกลางคืน เป็นหมวกกันน็อคเต็มใบที่ได้รับความนิยมในหมู่นักบิดสายทัวร์ริ่ง

หมวกกันน็อค Venger Plus Compass | หมวกกันน็อคบิ๊กไบค์
หมวกกันน็อค Venger Plus Compass

หมวกกันน็อค Venger Plus Compass หมวกกันน็อคบิ๊กไบค์ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักบิดสายผจญภัย ด้วยเปลือกหมวกที่ผลิตจาก Fiberglass น้ำหนักเบา แข็งแกร่ง ทนทาน สายรัดคางแบบ DD-Ring มาตรฐานความปลอดภัยเดียวกับสนามแข่ง สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ โดยเฉพาะเรื่องน้ำหนัก..เบามาก

หมวกกันน็อค Venger Plus Challenger | หมวกกันน็อคบิ๊กไบค์
หมวกกันน็อค Venger Plus Challenger

หมวกกันน็อค Venger Plus Challenger อีกหนึ่งหมวกกันน็อคเต็มใบที่ได้รับความนิยม เปลือกหมวกผลิตจาก Fiberglass ซึ่งเป็นวัสดุที่ดีเด่นในเรื่องน้ำหนักเบา แข็งแกร่งและทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี เป็นหมวกกันน็อคที่นักบิดทั้งในสนามและนอกสนามไว้ใจวางใจว่าจะได้รับการป้องกันเป็นอย่างดีแน่นอน

3. สรุปหมวกกันน็อคบิ๊กไบค์แบบไหนดี?

หมวกกันน็อคบิ๊กไบค์มีมากมายหลายรูปแบบและสามารถใช้งานได้ดี ทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการใช้งาน เรียกว่าในปัจจุบันนี้มีคนจำนวนมากที่สนใจเลือกหมวกดีๆไว้ใช้งาน เพราะหมวกกันน็อคจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับคุณและคนที่คุณรักได้เป็นอย่างดีเลย

สำหรับท่านใดที่สนใจหมวกกันน็อค Real Helmets สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ เปอร์เฟกต์ ไรด์ จำกัด ที่เบอร์ 02 728 0990 ได้เลย เพราะมีหมวกกันน็อคมากมายหลายประเภทให้ท่านได้เลือกใช้งานได้อย่างลงตัว ใส่สบาย…ปลอดภัยทุกเส้นทาง..แน่นอน