รีวิว หมวกกันน็อควิบาก real รุ่น venger มีน้ำหนักเบา ใส่สบาย คุณภาพเกินราคา!
รีวิว หมวกกันน็อควิบาก real รุ่น venger มีน้ำหนักเบา ใส่สบาย คุณภาพเกินราคา!

1. แนะนำหมวกกันน็อควิบาก real หมวกกันน็อควิบากแท้ ใส่สบาย น้ำหนักเบา

แนะนำหมวกกันน็อควิบาก real หมวกกันน็อควิบากแท้ ใส่สบาย น้ำหนักเบา
แนะนำหมวกกันน็อควิบาก real หมวกกันน็อควิบากแท้ ใส่สบาย น้ำหนักเบา

ใครที่กำลังมองหาหมวกกันน็อควิบาก แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี ขอแบบที่มีน้ำหนักเบา ใส่สบาย และราคาจะต้องไม่สูงมากนัก เราขอแนะนำหมวกกันน็อควิบาก real รุ่น venger  หมวกกันน็อคที่เป็นที่นิยมของสายนักบิด

ซึ่งหมวกกันน็อควิบากของ real มีความน่าสนใจอย่างไร ทำไมถึงเป็นที่นิยมและหมวกกันน็อค real ดีไหม ราคาสูงหรือไม่ เราจะมารีวิวหมวกกันน็อก real ให้ทุกคนได้รู้กัน เผื่อว่าใครที่มองหาหมวกกันน็อคอยู่ หรือต้องการจะเปลี่ยนหมวกใหม่ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อหมวกกันน็อควิบากยี่ห้อไหนดี ลองนำรีวิวจากเราไปลองช่วยตัดสินใจกันดู

2. ความน่าสนใจของหมวกกันน็อควิบาก real รุ่น venger

ความน่าสนใจของหมวกกันน็อควิบาก real รุ่น venger
ความน่าสนใจของหมวกกันน็อควิบาก real รุ่น venger

สำหรับหมวกกันน็อควิบาก real  เป็นแบรนด์หมวกกันน็อคสัญชาติไทยที่ได้มาตรฐานระดับโลก และเป็นที่นิยมของเหล่านักขับขี่เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบการขับมอเตอร์ไซค์วิบาก เพราะตัวหมวกมีความแข็งแรงทนทาน ผลิตจาก Fiberglass ทำให้มีน้ำหนักเบา มาพร้อมแว่นกรองแสงด้านใน เพื่อความสะดวกสบายต่อการใช้งาน

ถึงแม้หมวกกันน็อควิบากของ real จะมีน้ำหนักที่เบา แต่ได้มีการทดสอบแล้วว่ามีความแข็งแรงทนทานดูดซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ช่วยเซฟผู้สวมใส่ได้อย่างมั่นใจ กระชับแน่น แต่สามารถระบายอากาศได้ดี เพราะมีช่องระบายอากาศมากถึง 3 จุด ทั้งด้านบน ตรงคาง และยังมีด้านหลังอีก ส่วนรูปแบบของหมวกก็ใส่ง่าย เหมาะกับผู้สวมใส่ทุกโครงหน้า โดยเฉพาะโครงหน้าแบบโซนเอเชียอย่างเรา

3. คุณสมบัติของ หมวกกันน็อควิบาก real รุ่น venger

คุณสมบัติของ หมวกกันน็อควิบาก real รุ่น venger
คุณสมบัติของ หมวกกันน็อควิบาก real รุ่น venger

ในการเลือกหมวกกันน็อควิบาก ไม่ใช่ว่าจะเลือกรูปแบบไหนมาใช้งานก็ได้ เพราะจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก การเลือกหมวกกันน็อควิบากแท้ นอกจากจะป้องกันความปลอดภัยแล้ว ยังสามารถใส่ได้สบายอีกด้วย และหมวกกันน็อคมาตรฐาน ที่หลายคนแนะนำ ก็คงจะหนีไม่พ้นหมวกกันน็อควิบาก real รุ่น venger ที่สุดของหมวกกันน็อควิบาก ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน

สำหรับใครที่มองหาหมวกกันน็อควิบากยี่ห้อไหนดี เราลองมาดูคุณสมบัติของหมวกกันน็อค real กันว่าต่างจากหมวกกันน็อคทั่วไปอย่างไรบ้าง

  • เปลือกหมวกผลิตจาก Fiberglass ที่ได้ขึ้นชื่อว่าน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน และมีความเหนียวเป็นพิเศษ ทำให้ทนต่อแรงกระแทกจากอุบัติเหตุระหว่างขับขี่ได้ดี
  • ตัวโฟมของหมวกจะใช้วัสดุ Expanded Polystyrene Foam (EPS.) ที่มีน้ำหนักเบา มีคุณสมบัติในการดูดซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี และยังเป็นฉนวนกันความร้อนอีกด้วย
  • ในส่วนของนวมรองจะใช้เป็น Asian Fit  ที่ให้ความรู้สึกนุ่ม ใส่สบาย กระชับเข้ารูปหน้าได้ดี ที่สำคัญสามารถถอดซักได้
  • ชิลด์หน้าใช้วัสดุ POLYCARBONATE มีความเหนียว ตัวกระจกมีการเคลือบแบบหลายชั้น ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี ไม่หลอกสายตา ช่วยลดการส่องผ่านของแสง จึงไม่ต้องกังวลแม้ว่าจะขับขี่ในสภาพที่แสงแดดเจิดจ้าก็ไม่ได้ลดประสิทธิภาพในการมองเห็น และมีแว่นกรองแสงด้านในให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมของสถานการณ์อีกด้วย
  • สายรัดคางเป็นแบบ DD-Ring ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด มีความเซฟกระชับแน่น และไม่เป็นสนิม
  • ตัวหมวกมีช่องรับลมทั้งหมด 3 จุด คือด้านบนหมวก 2 จุด ตรงคาง 1 จุด และด้านหลังอีก 1 จุด มีช่องระบายอากาศออกอีก 1 จุด ทำให้ระบายอากาศได้ดี แถมยังลู่ลมได้ดีไม่หน่วง
  • ด้านล่างหมวกมีการติดแถบสะท้อนแสง เพื่อช่วยในการมองเห็น แม้จะขับขี่ในตอนกลางคืน
  • ได้รับการรับรองมาตรฐาน มอก. 369-2557 TIS / มาตรฐานยุโรป ECE22.05
  • น้ำหนักเพียงแค่ 1650±50 กรัม เท่านั้น

ต้องบอกเลยว่าคุณสมบัติหมวกกันน็อควิบากของ real มาแบบแน่นๆ เรียกได้ว่าเป็นมาตรฐานที่ชาวนักบิดต่างก็ให้ความไว้วางใจ ใครที่มองหมวกกันน็อควิบากยี่ห้อไหนดี ต้องลองใช้แบรนด์นี้ รับรองไม่ผิดหวัง นอกจากจะช่วยลดอุบัติเหตุได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ดีไซน์ภายนอกก็สวยเชียวไม่ซ้ำใคร

หากคนไหนที่กำลังชั่งใจว่าจะเลือกหมวกกันน็อค real ดีไหม บอกเลยว่าดีอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะได้มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดแล้ว ราคาก็ไม่ได้สูงอย่างที่หลายคนคิด เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท ก็ได้หมวกสวยๆ ที่ได้มาตรฐานด้านความปลอดภัยช่วยให้มั่นใจในทุกการขับขี่ ใส่ได้สบายน้ำหนักเบา เปลี่ยนการใส่หมวกกันน็อครูปแบบเดิมๆ มาใส่หมวกกันน็อควิบากแท้ของ real ที่ได้มาตรฐานปลอดภัยทุกเส้นทางแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจอยากจะได้หมวกกันน็อควิบาก real แต่ไม่รู้จะซื้อที่ไหนดี กลัวว่าซื้อแล้วจะไม่ได้ของแท้ เราขอแนะนำร้านผู้ให้บริการขายหมวกกันน็อคที่ได้มาตรฐาน อย่าง บริษัท เอ เปอร์เฟกต์ ไรด์ จำกัด ศูนย์รวมหมวกกันน็อคคุณภาพ ที่คุณเลือกเองได้ การันตีของแท้มีการรับประกันทุกตัว

สำหรับท่านใดที่สนใจ หมวกกันน็อควิบาก real , หมวกกันน็อควิบากแท้  ราคาไม่สูง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่  บริษัท เอ เปอร์เฟกต์ ไรด์ จำกัด ได้ทาง Mail : [email protected] หรือจะติดต่อทางเบอร์ 02 728 0990 ได้ทันที และหากท่านใดที่ สนใจอยากจะสอบถาม หมวกกันน็อควิบากยี่ห้อไหนดี, หมวกกันน็อค real ดีไหม เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี